Giới thiệu về Hưng Thịnh Steel

Công ty TNHH XNK Hưng Thịnh là một trong những công ty hàng đầu tại khu vực Miền Bắc về phân phối sắt thép với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tốt nhất, công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Trụ sở của công ty TNHH XNK Hưng Thịnh được đặt tại khu vực Chùa Dận, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm Hà Nội không quá xa. Đây là vị trí thuận lợi để công ty có thể phục vụ khách hàng trong khu vực Miền Bắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty TNHH XNK Hưng Thịnh cung cấp đa dạng các sản phẩm sắt thép, từ các loại thép hình, thép tấm, thép ống, thép cuộn đến các loại sắt xây dựng. Sản phẩm của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty TNHH XNK Hưng Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tận tình trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, tư vấn kỹ thuật cũng như giao hàng đúng hẹn.

Với những giá trị trên, công ty TNHH XNK Hưng Thịnh luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong suốt quá trình phát triển của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Hưng Thịnh

 Địa chỉ: Chùa Dận, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

 Điện thoại: 096 111 8042

 Email: hungthinhtvn@gmail.com

 Website: https://hungthinhsteel.com